Thư Ngỏ

Sinh trắc vân tay Ysmart là sản phẩm tâm huyết nhất mà đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển dành tặng cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ra quyết định làm test sinh trắc vân tay và tôi tin rằng đây sẽ là một quyết định cực kỳ đúng đắn để bạn tìm ra những khả năng còn tiềm ẩn, thấu hiểu tính cách và cách tương tác của bản thân.

Hãy nhớ rằng bạn cần nắm rõ những nội dung quan trọng sau :

Thứ nhất, Năng lực của bạn được hình thành bởi hai yếu tố là bẩm sinh và môi trường, bài test sẽ giúp bạn khám phá được yếu tố bẩm sinh, từ đó khuyến nghị cho các bạn các giải pháp, môi trường phù hợp để phát huy tiềm năng của mình tốt nhất.

Thứ hai, Nội dung báo cáo được thiết kế cho riêng bạn, các khuyến nghị cũng dành cho riêng bạn.

Thứ ba, Hãy chấp nhận không ai có thể toàn diện, bất kỳ ai cũng sẽ tồn tại điểm mạnh và điểm yếu dù xuất sắc đến đâu. Vì vậy chiến lược phát triển đúng đắn là tập trung phát huy điểm mạnh, để bạn trở nên hoàn hảo theo cách của riêng mình.

Thứ tư, Để đảm bảo quá trình hoạt động điều khiển và tư duy tốt nhất, não bộ cần được hướng đến sự phát triển cân bằng, điều này giúp bạn tư duy và xử lý vấn đề nhanh nhất. Nếu hai bán cầu não của bạn có chỉ số chênh lệch lớn hơn 7% hãy cùng chuyên gia của YSMART trao đổi những phương pháp hiệu quả để cân bằng hai não.

Cuối cùng, Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn định hướng phát triển tốt nhất, phù hợp nhất với các thế mạnh, trí tuệ thiên bẩm của bạn, là điểm khởi đầu trong quá trình khám phá phát triển bản thân. Để đạt được thành công bạn cần nỗ lực học tập và hành động không ngừng tại những môi trường phù hợp. Hãy tích học tất cả các bài học tại Group Phát Triển Bản Thân Ysmart để phát triển hơn mỗi ngày.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc !

Jack Dũng

Sáng lập Sinh Trắc Ysmart.COM