Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart
logo
5 stars - based on 1 reviews

Trong quá trình nuôi dạy con cái, chỉ vì không hiểu được con cái, bậc làm cha làm mẹ đôi khi định hướng sai lầm cho con bằng việc đáp ứng tất cả những điều con mong muốn và khả năng của con mình. Bậc làm cha mẹ nào cũng luôn muốn những điều tốt nhất cho con cái của mình, kể cả từ giáo dục đến thức ăn và tất cả những gì con cần sẽ luôn được cha mẹ đáp ứng.

 

Tuy nhiên, có những điều không phải cứ đáp ứng cho con là tốt, bởi nó không những không tốt cho con mà còn định hướng sai khi con phát triển đến tuổi trưởng thành. Dù là con phát triển thể chất, trí tuệ hay nhân cách theo hướng đúng hay sai đều có sự tác động của cha mẹ. Nuôi dạy con là cả một nghệ thuật, nhưng không phải cha mẹ nào cũng làm đúng.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cha mẹ không hiểu con cái và có những định hướng sai lầm cho tương lai của các con là bởi đôi khi chúng ta không biết được đâu mới là đam mê và ưu thế thực sự của con mình. Đôi khi con mạnh, con giỏi và được trời phú cho tài năng ở mảng này thì chúng ta lại định hướng cho con theo mảng khác, thành ra con không phát triển được, thậm chí là bị thui chột dần đi về khả năng.

Trong tính cách cũng vậy, con người sinh ra đều có những thiên tính nhất định và nó dần được khai mở trong quá trình trưởng thành, nếu cha mẹ hiểu được những điều đó, sẽ sớm định vị được môi trường và xu hướng giáo dục cho con, giúp con hoàn thiện nhanh hơn và trở thành những người có tài, có đức…

Tuy nhiên, sau tất cả thì bài toán là sao để cha mẹ hiểu được con cái. sớm biết được những ưu khuyết điểm của con để kịp thời định hướng thì lại là một điều không đơn giản

 

Vai trò của sinh trắc vân tay

Có bao giờ bạn đã tự hỏi: Con tôi là ai & con tôi có thế mạnh gì?

– Con tôi có năng lực & tố chất gì?

– Con tôi nên học & làm nghề gì cho phù hợp?

– Tại sao đôi lúc con tôi tự mâu thuẫn với chính mình?

– Chỉ số thông minh IQ, EQ, AQ, CQ là bao nhiêu?

 

……

– Và…bạn muốn giải mã những vấn đề trên?

Thế nhưng…?

– Bạn không biết bắt đầu từ đâu và ai có thể giúp bạn?

– Bạn không tin tưởng vào các dịch vụ tư vấn hướng nghiệp hiện tại?

 

Sinh trắc học (tiếng Anh: Biometric) là công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt… để nhận diện. Đây được coi là công cụ xác thực nhân thân hữu hiệu nhất mà người ta sử dụng phổ biến vẫn là nhận dạng vân tay bởi đặc tính ổn định và độc nhất của nó và cho đến nay, nhận dạng dấu vân tay vẫn được xem là một trong những phương pháp sinh trắc tin cậy nhất.

Sinh trắc vân tay đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến khi muốn biết về khả năng của con mình từ nhỏ.

Mỗi người có một đặc điểm sinh học duy nhất. Dữ liệu sinh trắc học của từng cá nhân với đặc điểm khuôn mặt, ảnh chụp võng mạc, giọng nói sẽ được kết hợp với nhau bằng phần mềm để tạo ra mật khẩu dành cho những giao dịch điện tử, phương thức đó là “công nghệ sinh trắc đa nhân tố”. Sự phát triển của công nghệ đã thay đổi từ việc lăn tay trên mực và lưu trữ trên giấy sang quét trên máy và lưu trữ kỹ thuật số.

Việc sử dụng dấu vân tay và vân chân để nhận dạng đã được người Ấn Độ làm từ thế kỉ thứ XIV. Khi một đứa trẻ ra đời, người Trung Quốc đã dùng mực bôi đen chân tay nó và in dấu lên một tờ giấy. Người Mỹ bắt đầu sử dụng dấu vân tay vào tháng 7 năm 1858. William Idiot, một quan cai trị người Singapore tại Lào, do quá bức xúc với tính gian trá đã bắt thương gia bản xứ là Rajyadhar Konai in dấu bàn tay lên mặt sau của tờ hợp đồng.

Khoa học về dấu vân tay được Francis Galton khởi xướng vào cuối thế kỉ thứ XIX. Năm 1880, Henry Faulds đưa ra lý luận về số lượng vân tay RC (Ridge Count) để đánh giá mức độ phụ thuộc của vân tay vào gen di truyền. Năm 1868 nhà bác học Roberts chỉ ra rằng mỗi ngón tay có một môi trường phát triển vi mô khác nhau. Năm 1968 nhà bác học Holt đã chứng minh được rằng có thể dự đoán tương đối chính xác tổng số lượng vân tay TRC (Total Ridge Count) và mức độ phụ thuộc của chúng vào gen di truyền của mỗi người. Vào nửa sau của thế kỉ XIX, Richard Edward Henry của Scotland Yard (cơ quan an ninh của Anh) đã phát triển phương pháp phân loại và nhận dạng dấu vân tay. Phương pháp này được Francis Galton cải tiến vào năm 1892. Juan Vucetich đã tạo ra một hệ thống phân loại khác cho các nước dùng tiếng Tây Ban Nha. Sau Vụ án Francisca Rojas ở Necochea, Argentina trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chính thức thừa nhận việc lăn tay để làm phương pháp nhận dạng thay cho phép đo người Bertillon của Alphonse Bertillon.

Việc sử dụng dấu vân tay để nhận dạng được áp dụng rộng rãi trong đời sống của các nước công nghiệp phát triển. Dấu vân tay không những được sử dụng trong lĩnh vực hình sự mà còn được sử dụng trong việc xác nhận nhân thân của cá nhân khi truy cập mạng hoặc mở khoá. Một số ngân hàng đã bắt đầu thanh toán thẻ ATM sử dụng máy đọc vân tay. Trong y học, dựa trên những bức tranh vân tay đặc trưng, người ta phát hiện ra những bệnh do sai lệch gen.

 

Sinh Trắc Ysmart

Thương hiệu Sinh Trắc Ysmart hình thành từ năm 2017 nhưng chính thức ra mắt các khách hàng năm 2018.

Có một vấn đề rất lớn của thị trường : Làm thế nào để cha mẹ thấu hiểu được con cái? Làm thế nào để thấu hiểu bản thân ? Làm thế nào để khai phá điểm mạnh, khắc phục điểm yếu ? Làm thế nào để biết được các thông số não bộ? Làm thế nào để biết mình sở hữu các loại hình thông minh như thế nào ? Làm thế nào để định hướng nghề nghiệp cho đúng, chọn nghề cho trúng?

Nhiều khách hàng là những doanh nhân trẻ đang bắt đầu lập nghiệp cũng tin tưởng vào dịch vụ của Ysmart

“Sau khi đã tìm được hướng đi và giải pháp cho bản thân trả lời được các câu hỏi trên, mình muốn giúp mọi người khám phá những tiềm năng thế mạnh vượt trội và giúp cho mọi người thông minh hơn bằng công cụ Sinh Trắc Vân Tay Ysmart” – Anh Jack Dũng chia sẻ.

Từ thất bại và trải nghiệm bản thân trong hầu hết hành trình chọn nghề nghiệp, đi làm, khởi nghiệp kinh doanh, điều hành doanh nghiệp anh Jack Dũng luôn trăn trở làm thế nào có thể giúp cho mọi người thấu hiểu bản thân và thông minh hơn để không mắc phải những sai lầm như mình đã trải qua.

Trò chuyện với chúng tôi, anh Jack Dũng cho biết:

Bản thân mình không được tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề, nên đã lãng phí 5 năm học đại học, dù lấy bằng loại ưu nhưng ra trường vẫn bỏ nghề làm nghề khác, lãng phí tiền của, thời gian đào tạo. Mình học kỹ sư nhưng lại đam mê kinh doanh và thích về lĩnh vực phát triển tiềm năng con người.

Ra trường mình cũng đã loay hoay làm rất nhiều nghề, trước khi thực sự chọn được nghề nghiệp phù hợp khi làm bài test sinh trắc vân tay. Đây cũng chính là động lực để mình có niềm tin khởi nghiệp với ngành sinh trắc học. Mình chỉ ước mình đã có thể làm bài test sớm hơn thì tiết kiệm được bao nhiêu thời gian, công sức, nguồn lực.

Sau khi đã tìm được hướng đi và giải pháp cho bản thân, mình muốn giúp mọi người khám phá những tiềm năng thế mạnh vượt trội và giúp cho mọi người thông minh hơn bằng công cụ Sinh Trắc Vân Tay, Jack Dũng đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước trong lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay, để sáng lập nên thương hiệu Sinh Trắc Ysmart, thuộc viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục.

Ngay từ khi ra đời thương hiệu Sinh Trắc Ysmart – viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục đã rất may mắn được giúp đỡ và đồng hành từ rất nhiều ân nhân, khách hàng, đối tác. Tên thương hiệu được chuyên gia marketing Nguyễn Vĩnh Cường là thầy của mình đặt tên cho, về pháp lý được sự đồng hành của viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục, với công nghệ sản phẩm được cập nhật từ các nước tiên tiến như Malaisia, Singapore, Mỹ, Nga đã giúp cho sản phẩm Sinh Trắc Ysmart chinh phục được những khách hàng doanh nhân.

Cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam cũng hỗ trợ rất nhiều cho Ysmart trong những ngày đầu phát triển và trường thành, giúp cho việc đưa sản phẩm đến với khách hàng doanh nhân được thuận lợi hơn. Sau khi chinh phục được các khách hàng doanh nhân, sinh trắc Ysmart tiếp tục có bước phát triển nhảy vọt khi trở thành đối tác chiến lược của hệ thống trường mầm non Sasuke, phát triển các đại lý tỉnh và thành phố khác, các nhà đầu tư quan tâm đầu tư và đội ngũ nhân sự ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng – anh Jack Dũng chia sẻ.

Một trong những lợi thế của sinh trắc Ysmart nổi bật trên thị trường là đơn vị thuộc viện nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục, chất lượng bài báo cáo đã được khách hàng kiểm chứng, và chương trình đào tạo sau khi có kết quả báo cáo để đồng hành cùng khách hàng cải thiện các chỉ số báo cáo.

Sản phẩm của sinh trắc Ysmart đa dạng và phù hợp với mọi khách hàng với mức giá rẻ nhất chỉ từ 500.000 vnđ/ bài báo cáo.

Trong tương lai, Sinh Trắc Ysmart đặt mục tiêu có thể phủ sóng 63 tỉnh thành phố của Việt Nam và giúp cho ai cũng được test sinh trắc để thấu hiểu bản thân và thấu hiểu con cái mình. Thêm vào đó Ysmart sẽ ngày càng hoàn thiện chất lượng bài báo cáo, hỗ trợ đồng hành các giải pháp giáo dục tiên tiến nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Hiện tại Sinh Trắc Ysmart đã mở rộng được thị trường Hà Nội, Sài Gòn, Hải Dương, Hưng Yên, Hoà Bình, và một số tỉnh thành phố trên cả nước để giúp các khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm nhanh chóng dễ dàng.

LIÊN HỆ

Website: www.sinhtracysmart.com 
Fanpage : https://www.facebook.com/sinhtracysmart/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcxZovCtOdjBfGEtELravMQ
Đặt lịch làm việc: Jack Dũng
Email : ysmartsinhtrac@gmail.com 
Hotline : 0917686195
FB: Link : https://www.facebook.com/jack.dung.71

Theo Phunu30plus 

TIN MỚI NHẤT

CÓ CẦN THIẾT TEST SINH TRẮC VÂN TAY ?

CÓ CẦN THIẾT TEST SINH TRẮC VÂN TAY ?

Bạn thân mến ! Nếu bạn thấy mình đăng nhiều về sinh trắc vân tay thì chắc hẳn bạn sẽ hơi tò mò
Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Vân tay, điểm nhận dạng con người Từ xa xưa, môn tướng học chỉ tay đã phát triển để tiên đoán
Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart

Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart

Trong quá trình nuôi dạy con cái, chỉ vì không hiểu được con cái, bậc làm cha làm mẹ đôi khi

Fanpage Ysmart