TÍNH CÁCH, KHUYẾN NGHỊ CHỦNG VÂN TAY WE
logo
5 stars - based on 1 reviews

CHỦNG WE - PHƯỢNG HOÀNG LỬA 

 

 WE(Whorl Elongated) thuộc nhóm chủng đai bàng và đương nhiên, đều sở hữu những đặc tính chung của đại bàng. Tuy vậy, điều đăc biệt chỉ có ở WE mà tất cả các chủng đại bàng còn lại không có là CẢM XÚC. Điểm vượt trội đồng thời cũng là tử huyệt của WE cũng đều nằm ở keyword Cảm Xúc. WE được biết đến như một biểu tượng của Phượnghoàng lửa.

Chủng vân tay WE - KẺ BỊ CHI PHỐI CẢM XÚC HAY NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG BẤT TẬN 

CÙNG XEM BẠN CÓ PHẢI MỘT WE CHÍNH HIỆU KHÔNG NHÉ!

 

 

 

 Những bạn có chủng vân tay WE ở một trong hai ngón cái hoặc hai ngón trỏ tính cách hiện lên là những người có tính cách của đại bàng WT, WS, tuy nhiên sự khác biệt ở WE là mẫu người đại diện về CẢM XÚC, được ví như Lửa và Khí, rất hay gặp ở Việt Nam. (Nhận dạng giống chủng vân WT, gồm 1 tâm và 2 giao điểm, nhưng không phải dạng tròn mà dạng bầu dục)

 

 

   

   TÍNH CÁCH CHỦNG VÂN TAY WE

- WE là những người có tầm nhìn xa trông rộng và xác lập mục tiêu lớn. Chính vì vậy khi ở bên những người có chủng vân tay WE, các bạn sẽ được nghe những câu chuyện về tương lai xa, ý nghĩa cuộc sống, phát triển doanh nghiệp, nhà lầu, xe hơi ..., một cách tràn đầy cảm hứng.

-Định hướng và tập trung mục tiêu, giỏi trong việc thiết lập mục tiêu cũng như lập kế hoạch chi tiết. Nghĩ lớn và bắt đầu từ việc bé. Hãy biết cách đặt mục tiêu khôn ngoan và hành động để có được những điều to lớn như WE mong muốn.

- Theo đuổi sự hoàn hảo, chỉnh chu.

- Tiêu chuẩn cao, phân tích tỉ mỉ, quan tâm đến chất lượng, sự chính xác và hoàn hảo. Tính kỷ luật và đòi hỏi ở bản thân cao.

- Nỗ lực để chiến thắng và thành công, không chấp nhận thất bại.

- Làm việc có hệ thống, luôn tự đặt ra và duy trì hệ thống. Đề cao tác phong chuyên nghiệp, rất quan tâm đến hình ảnh cá nhân.

- Chủ quan, cái tôi cao, chủ nghĩa cá nhân, rất khó bị thuyết phục và ảnh hưởng (Trừ khi đó là người mình nể trọng, có kiến thức chuyên sâu hoặc có chứng thực rõ ràng, cụ thể).

- Thích chỉ đạo, quyết đoán, đôi khi cho mình là trung tâm, dẫn đến áp đặt người khác; ý chí mạnh mẽ, quyết tâm cao.

- Họ dễ dàng bị vướng giữa khía cạnh logic/lý trí và cảm xúc. Hay hồi hộp, thay đổi tâm trạng đột ngột. WE chỉnh chu, cầu toàn, hay lo sợ phập phồng kết quả xấu trong công việc nên cũng chính vì vậy WE hay ôm đồm trong công việc.WE có tâm càng dài và càng dẹt thì càng chỉnh chu, cầu toàn.

- Đặc biệt, WE đó là có thể tổng hợp các suy nghĩ, dự đoán và lường trước được kết quả hoàn thành. Cũng chính từ khả năng tổng hợp kết quả và sự chỉnh chu, cầu toàn vốn có nên WE hay có xu hướng lo xa, có cảm giác bồn chồn.

- Thẳn thắn, nóng tính, đôi khi không kiểm soát được cảm xúc

 

   KHUYẾN NGHỊ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

- Từ khóa quan trọng đối với WE đó là "QUẢN TRỊ CẢM XÚC". Hãy luôn duy trì cảm xúc tích cực trong mình, WE sẽ trở thành những con người tiên phong, đầy hứng khởi và truyền cảm hứng bất tận tới mọi người. Đó cũng chính là nguồn động lực để WE luôn hết mình tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, cuộc sống.

- Khi bị tác động bởi cảm xúc, WE thường co mình lại và bị cảm xúc chi phối rất mạnh. Hãy thay đổi trạng thái cơ thể cũng như bối cảnh, không gian mà WE đang níu giữ mình để thay đổi trạng thái cảm xúc của mình tích cực hơn. WE sẽ lại tràn đầy cảm hứng. Đừng bao giờ để những cảm xúc tiêu cực tác động vào mình để mình trở thành kẻ bị chi phối bởi cảm xúc. Đó chính là hố chôn WE.

- Đặc biệt, Khi có những cảm xúc tích cực WE hãy Neo những cảm xúc tích cực đó ở trong tâm trí mình. Trở thành Kẻ bị tri phối bởi cảm xúc hay người truyền những cảm hứng bất tận là do quyền WE lựa chọn.

- Tránh ép buộc người khác theo tiêu chuẩn và mong đợi riêng của bản thân, sẽ gây áp lực, mệt mỏi cho bản thân và mọi người.

- WE cần cân nhắc giữa lợi ích bản thân và lợi ích của người khác, kiên nhẫn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu họ hơn.

- Gia tăng và tích cực tham gia hoạt động đội nhóm để tối đa hóa điểm mạnh của tập thể. Tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng giao tiếp.

- Nên tập trung vào giá trị và điểm mạnh của người khác hơn là tìm lỗi sai, giảm bớt cái nhìn tiêu cực

- Biết được khi nào một cái gì đó là "đủ tốt" và coi đó như là đã hoàn tất. Hãy vui tươi, thoải mái trải nghiệm, nuôi dưỡng sự thanh thản cho tâm hồn

- Học cách chấp nhận những chỉ trích mang tính xây dựng với thái độ cởi mở. Chuyển sự phán xét thành nhận thức thông qua lòng tốt.

 

   CÁCH MỌI NGƯỜI NÊN GIAO TIẾP VỚI TÔI

- Khi giao tiếp: cần ngắn gọn,súc tích tập trung vào vấn đề chính. Lưu ý tới điều mà WE quan tâm.

- Do cái tôi của WE rất lớn và đòi hỏi được tôn trọng. Nên tôn trọng, tránh áp đặt, và chỉ nên đề cập khuyết điểm/ lỗi sai của ở nơi riêng tư.

- Khi vấn đề trở nên gay gắt không nên tiếp tục tranh luận.

- Nên thông báo hoặc thảo luận trước kế hoạch.

- Khen ngợi và có thưởng nếu bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Đưa ra lựa chọn cùng lợi ích của việc cần làm thay vì đưa ra mệnh lệnh.

- Cùng người thân/đội nhóm của mình phân tích trước những tình huống.

- Để bản thân tự quyết định những việc nằm trong khả năng thay vì để người khác quyết định hộ hoặc làm giúp.

  

-----------------------------------------------

 HOTLINE: 0917 686 195

Tags: sinh trắc ysmart, sinh trắc vân tay uy tín, thấu hiểu bản thân, khám phá tính cách, định hướng nghề nghiệp

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

CÓ CẦN THIẾT TEST SINH TRẮC VÂN TAY ?

CÓ CẦN THIẾT TEST SINH TRẮC VÂN TAY ?

Bạn thân mến ! Nếu bạn thấy mình đăng nhiều về sinh trắc vân tay thì chắc hẳn bạn sẽ hơi tò mò
Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Vân tay, điểm nhận dạng con người Từ xa xưa, môn tướng học chỉ tay đã phát triển để tiên đoán
Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart

Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart

Trong quá trình nuôi dạy con cái, chỉ vì không hiểu được con cái, bậc làm cha làm mẹ đôi khi

Fanpage Ysmart