Top 3 chủng vân tay chân thành trong tình yêu
logo
5 stars - based on 1 reviews

Mỗi chủng vân tay đặc trưng cho một tính cách riêng biệt, do đó mà cách thể hiện và sự cảm nhận tình yêu của họ cũng khác nhau. Các chủng vân tay đã tạo nên một bức tranh tình yêu đầy sắc màu. Bạn thuộc chủng vân tay nào? Bạn muốn biết khi yêu mình và nửa kia của mình sẽ như thế nào không? Cùng Sinh trắc vân tay Ysmart tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Chủng Vân Tay Unal Loop (UL)

UL là những người truyền thống, dễ xúc động, đôi lúc khiến cho người khác nghĩ rằng họ là những người dễ dãi, sống theo cảm tính. Tuy nhiên, một khi bạn là người yêu, chồng hay vợ của những người có vân tay UL thì bạn không cần bận tâm đến điều này, bởi đây là mẫu người của gia đình, họ thường xuyên quan tâm đến tâm tư, của bạn, luôn muốn nhường nhịn bạn khi tranh luận, không thích xung đột. Nhớ nhé, khi có một nửa như vậy bên cạnh, hãy giữ chặt họ bên cạnh, bạn sẽ không phải hối tiếc đâu.

Hình ảnh 3 chủng vân tay chân thành nhất trong tình yêu

Chủng Vân Tay Arch (AS)

Nếu bạn đang yêu một người mà họ mang chủng vân tay này thì xin chúc mừng bạn nhé, bạn đang sở hữu 1 con người vô cùng nghiêm túc trong tình cảm, bất cứ điều gì họ làm đều suy nghĩ kĩ càng, có trách nhiệm và không hề ảo tưởng hay mơ mộng thái quá. Họ luôn đối xử công bằng, mong muốn được che chở cho người mình yêu thương bằng tình cảm nồng cháy nhất, chính vì thế tỉ lệ một người mang chủng vân tay As từ bỏ những điều mình trân quý, vô cùng thấp.

Chủng Vân Tay WT

Không hay dùng những lời nói hoa mĩ bởi họ sống khép kín, ít khi thổ lộ tình cảm ra ngoài. Người thuộc chủng WT đôi khi có thể bị cho là khô khan nhưng hành động của họ luôn chất chứa tình cảm từ đáy lòng. Tình yêu của những người này có thể ví như sóng ngầm, không phô trương nhưng mãnh liệt, hãy yên tâm là bạn luôn được yêu thương chân thành dù họ không bày tỏ thường xuyên.

Để biết mình và người bạn yêu thuộc chủng vân tay nào, độ hòa hợp lâu bền cao đến đâu, hãy đến sinh tắc vân tay Ysmart, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đọc vị tường tận về “người trong mộng”.

TIN MỚI NHẤT

CÓ CẦN THIẾT TEST SINH TRẮC VÂN TAY ?

CÓ CẦN THIẾT TEST SINH TRẮC VÂN TAY ?

Bạn thân mến ! Nếu bạn thấy mình đăng nhiều về sinh trắc vân tay thì chắc hẳn bạn sẽ hơi tò mò
Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Vân tay, điểm nhận dạng con người Từ xa xưa, môn tướng học chỉ tay đã phát triển để tiên đoán
Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart

Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart

Trong quá trình nuôi dạy con cái, chỉ vì không hiểu được con cái, bậc làm cha làm mẹ đôi khi

Fanpage Ysmart