Sinh trắc vân tay, ysmart, sinh trắc vân tay ysmart
logo
5 stars - based on 1 reviews

Sinh Trắc Vân Tay là gì ? 

 SINH TRẮC VÂN TAY là gì? A. Dermatoglyphics – Sinh trắc dấu vân tay là gì ? Sinh trắc dấu vân tay có tên tiếng anh là Dermatoglyphics – là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về dấu vân tay của con người. Một nhánh nhỏ của sinh trắc học dấu vân tay là: Phân tích nhận dạng dấu vân tay B. Ngành sinh trắc dấu vân tay, phân tích nhận dạng dấu vân tay ra đời để làm gì ? Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về ngành khoa học dấu vân tay (Dermatoglyphics) có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Các kiểm chứng cho thấy sinh trắc học dấu vân tay là cách duy nhất để giải các mật mã của não bộ.

 Bằng cách phân tích sinh trắc dấu vân tay (Dermatoglyphics Analysis), chúng tôi có thể giúp bạn khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội được phân bổ trên não bộ. Từ đó có thể xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn, giúp bạn cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.

 

 Vân tay được cấu tạo bởi những lớp đệm da tay. Những lớp đệm có kích cỡ nhỏ sẽ tạo ra những vân dạng vòm; những lớp đệm kích cỡ lớn hơn sẽ tạo ra vân hình móc hoặc tròn. Nếu lớp đệm bị lệch thì nó sẽ tạo ra vân tay không đối xứng. Dấu vân tay của mỗi người là không đổi trong suốt cuộc đời. Người ta có thể làm phẫu thuật thay da ngón tay, nhưng chỉ sau một thời gian dấu vân tay lại được hồi phục như ban đầu.

 

CÁC VÂN DA TAY SẼ PHÓNG TO THEO TUỔI TÁC NHƯNG CÁC CẤU TRÚC MÔ CỦA NÓ SẼ KHÔNG THAY ĐỔI Chúng ta đã biết rằng dấu vân tay của mỗi cá nhân là độc nhất. Xác suất hai cá nhân – thậm chí ngay cả anh em (hoặc chị em) sinh đôi cùng trứng – có cùng một bộ dấu vân tay là 1 trên 64 tỉ. Ngay cả các ngón trên cùng bàn tay cũng có vân khác nhau.

 

Ngành sinh trắc học vân tay học (Dermatoglyphics) là một khám phá khoa học giúp chúng ta tìm hiểu sự đặc biệt tiềm ẩn trong mỗi cá nhân. Không có dấu vân tay trùng nhau, không có hoạt động não bộ nào giống nhau. C. Ứng dụng của sinh trắc dấu vân tay được áp dụng vào thực tiễn như thế nào? Sinh trắc học dấu vân tay được ứng dụng rộng rãi trong khoa học bảo mật, hình sự. Ngày nay bằng việc phân tích dấu vân tay trên 10 đầu ngón tay các nhà khoa học có thể giải mã được tiềm năng 10 vùng của bộ não của con người từ đó biết được tiềm năng và tính cách bẩm sinh, thông quá đó các nhà khoa học sẽ đưa ra các lời khuyên tốt nhất giúp bạn định hướng nghề nghiệp đúng theo sở trường và khả năng của mình. Hoặc có những phương pháp tác động cần thiết để bạn phát huy sở trường và hạn chế tối đa những điểm yếu của bạn giúp bạn thành công trong cuộc sống.

 

1. Sinh trắc dấu vân tay đối với giáo dục định hướng nghề nghiệp cho trẻ em, học sinh, sinh viên: – Giúp khám phá các năng khiếu bẩm sinh, điểm mạnh và điểm yếu của con em bạn (8 LOẠI HÌNH THÔNG MINH) – Nhận biết được các đặc tính hấp thụ việc học (VAK) của trẻ từ đó xác định được phương pháp dạy và học phù hợp. – Đánh giá các chỉ số EQ, IQ, CQ, AQ – Đánh giá các chỉ số liều lĩnh thông qua việc phân tích hai bán cầu não. – Thiết lập các chương trình học tập cần thiết nhằm giảm thiểu các chi phí cho việc đầu tư vào các khóa học không cần thiết. – Xây dựng sự tự tin và tính tự lập cho trẻ khi biết rõ tính cách và cách suy nghĩ của trẻ – Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ.

 

Sinh trắc học dấu vân tay đối với gia đình:

 

 

Cha mẹ thấu hiểu các năng khiếu bẩm sinh, điểm manh và điểm yếu của con em bạn, từ đó định hướng trẻ phát huy tối đa tiềm năng. Tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con trẻ. Thấu hiểu lẫn nhau – Nâng cao giá trị gia đình

 

Sinh trắc học đối với tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp 

 

 

Giúp doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá năng lực thực hiện công việc và phong cách của ứng viên Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí. Phát huy tiềm năng nhân viên tạo đột phá cho doanh nghiệp. Tư vấn củng cố nguồn nhân lực. Tìm ra các lãnh đạo tài ba. Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự.

 

Liên hệ ngay với Sinh Trắc Vân Tay Ysmart để được tư vấn và đặt lịch hẹn sinh trắc : 0917 686 195 

TIN MỚI NHẤT

CÓ CẦN THIẾT TEST SINH TRẮC VÂN TAY ?

CÓ CẦN THIẾT TEST SINH TRẮC VÂN TAY ?

Bạn thân mến ! Nếu bạn thấy mình đăng nhiều về sinh trắc vân tay thì chắc hẳn bạn sẽ hơi tò mò
Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Vân tay, điểm nhận dạng con người Từ xa xưa, môn tướng học chỉ tay đã phát triển để tiên đoán
Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart

Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart

Trong quá trình nuôi dạy con cái, chỉ vì không hiểu được con cái, bậc làm cha làm mẹ đôi khi

Fanpage Ysmart