SINH TRẮC YSMART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ CHÌA KHOÁ THẤU HIỂU BẢN THÂN”
logo
5 stars - based on 1 reviews

SINH TRẮC YSMART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ CHÌA KHOÁ THẤU HIỂU BẢN THÂN”

 

 

   Sinh trắc Ysmart là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Viện nghiên cứu hợp tác phát triển Giáo dục là đơn vị đi đầu trong việc đem ứng dụng của ngành Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay vào Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động sinh trắc Ysmart được đánh giá là một trong những trung tâm nghiên cứu về dấu vân tay uy tín bậc nhất khu vực.

 * Là đối tác chiến lược của Asian Dermatoglyphics Research Centre (tạm dịch: Trung tâm nghiên cứu sinh trắc học châu Á)

 * Chất lượng phân tích, tư vấn và chăm sóc khách hàng sau tư vấn luôn ở mức cao nhất.

   Chúng tôi hiểu rằng, dịch vụ này còn khác mới mẻ với nhiều quý phụ huynh tại Việt Nam, tuy nhiên Sinh Trắc Vân Tay là môn khoa học ứng dụng rất phổ biển ở nhiều quốc gia phát triển. Áp dụng thành công trong giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học. Ở Việt Nam là một ngành khoa học mới, Ysmart Việt Nam đã áp dụng thành công tại nhiều trường học có sử dụng những phương pháp giáo dục sớm Montessori, Đa thông minh, Steiner, Glenn Doman,..

   Vì vậy, với phương châm do người Việt, vì người Việt và hường đến mục tiêu "Định hướng cho 1 triệu người Việt Nam đến con đường hạnh phúc và thành công hơn", sinh trắc Ysmart sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất tạo cho bạn cơ hội được trải nghiệm một công cụ hoàn toàn mới giúp con bạn phát huy hết khả năng của bản thân.

   Với sự tham dự và hợp tác nhiệt tình không ngại xa xôi và thời gian của tất cả mọi người, hội thảo chia sẻ đã đạt được nhiều hưởng ứng và hài lòng từ các quý anh chị.

   Chương trình “Chìa Khoá Thấu Hiểu Bản Thân” do Sinh trắc Ysmart tổ chức vào tối thứ 5 ( tức ngày 11/04/2019) tại toà N06 Danko Group đường Trần Hữu Dực, Hà Nội.

 

 

   Chúng mình đã cùng nhau thấu hiểu bản thân và giải mã chính mình trong sự vui vẻ, hào hứng và chan hòa. Sự hài lòng và đón nhận của anh chị chính là niềm vui lớn nhất cho sinh trắc Ysmart. Kết thúc chưởng trình anh chủ doanh nghiệp cũng hiểu được nhân viên nhiều hơn và bố trí họ vào những vị trí phù hợp.

 

SINH TRẮC YSMART - GIÚP BẠN THÔNG MINH HƠN

----------------------------------------

TIN MỚI NHẤT

CÓ CẦN THIẾT TEST SINH TRẮC VÂN TAY ?

CÓ CẦN THIẾT TEST SINH TRẮC VÂN TAY ?

Bạn thân mến ! Nếu bạn thấy mình đăng nhiều về sinh trắc vân tay thì chắc hẳn bạn sẽ hơi tò mò
Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Bí ẩn đường đời qua dấu vân tay

Vân tay, điểm nhận dạng con người Từ xa xưa, môn tướng học chỉ tay đã phát triển để tiên đoán
Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart

Làm thế nào để cha mẹ hiểu được con cái? – Đi tìm câu trả lời cùng Ysmart

Trong quá trình nuôi dạy con cái, chỉ vì không hiểu được con cái, bậc làm cha làm mẹ đôi khi

Fanpage Ysmart